Thú Bông Hoa Thái Kỷ Niệm 25 năm ngày thành lập

23:03:51 0 Bình luận

Ngày 28-6 thú bông Hoa Thái tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (28/6/1997 – 28/6/2022). Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo những đối tác, bạn hàng thân thiết, những thế hệ cán bộ nhân viên - những người bạn đã luôn giúp đỡ và dõi theo từng bước đường phát triển của thú bông Hoa Thái.

25 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 25 năm của một Doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Được thành lập ngày 28/6/1997, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 25 năm hoạt động, thú bông Hoa Thái đã dần ổn định và từng bước vươn lên. Con số 25 năm gợi cho ta rất nhiều những liên tưởng, kết thúc một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những điều tốt đẹp. 25 năm - một chặng đường, tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của thú bông Hoa Thái trên thị trường sản xuất thú nhồi bông của Việt Nam ngày hôm nay.

Thú bông Hoa Thái có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty là nơi các cán bộ nhân viên Công ty công tác qua các thời kì có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng thú bông Hoa Thái.

Viết bình luận