CÁCH PHÂN BIỆT GẤU BÔNG KÉM CHẤT LƯỢNG

23:10:47 0 Bình luận

Đây chính là yếu tố đầu tiên và đơn giản nhất để bạn có thể nhận ra đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

Bộ lông bên ngoài của gấu bông cao cấp sờ sẽ mềm và mịn, khi sờ có cảm giác rất êm tay, không có hiện tượng xơ cứng như các sản phẩm kém chất lượng khác. Thêm vào đó, phần lông bên ngoài của những chú thú nhồi bông này không bị rụng, sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng, không gây ra các bệnh về đường hô hấp như các sản phẩm kém chất lượng khác.

 Màu sắc cũng là một trong những đặc điểm nhận diện bạn không nên bỏ qua nhé! Thú bông thật thường có màu sắc không quá sặc sỡ nhưng nhìn đẹp, khác xa so với sự nhợt nhạt, thiếu sức sống của thú bông hàng nhái.

 Phần mắt của thú bông là đặc điểm rất dễ để nhận ra. Mắt của gấu thật thường đen và rất đẹp do được làm từ chất liệu cao cấp. Còn các sản phẩm giả, mắt gấu được làm từ các loại vật liệu rẻ tiền, nhìn rất vô hồn và với một số sản phẩm khác nhìn gấu bông rất hung dữ.

Các sản phẩm gấu bông kém chất lượng thường cho gấu mặc áo thun, rất mỏng, như áo con nít, nhưng với gấu bông cao cấp, áo đều được đan len, rất đẹp và sang trọng.

 Để đảm bảo rằng sản phẩm mình mua là hàng chất lượng cao, tượng xướng với giá tiền bỏ ra, bạn nên yêu cầu chủ shop bán gấu bông cho kiểm tra chất liệu bên trong. Bạn có thể yêu cầu mở đường chỉ phía sau sản phẩm để kiểm tra, thú bông cao cấp được nhồi bằng 100% bông xoắn ba chiều hoặc bông tinh khiết với độ đàn hồi cao, sẽ giúp thú bông mềm và cảm giác ấm áp hơn.

 

Còn đối với gấu bông giả thì bên trong sẽ được nhét bằng vải thừa, bông bẩn, bông kém chất lượng, sờ vào sẽ cảm thấy cứng, không có độ đàn hồi và cảm giác không thoải mái.

Giá cả cũng là một trong những cách để phân biệt thú bông cao cấp và thú bông kém chất lượng. Bạn tuyệt đối không nên mua những sản phẩm gấu bông bán trôi nổi ngoài vỉa hè, chợ sinh viên, mặc dù nó mức giá rất rẻ chỉ bằng ½ hoặc thậm chí chỉ bằng 1/3 so với những sản phẩm trong shop, nhưng về chất lượng sản phẩm sẽ không được kiểm duyệt, và như vậy khi dùng sẽ rất nguy hiểm cho sức khoẻ.

Viết bình luận