Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú

23:39:57 0 Bình luận

Nếu thường xuyên đi chơi ở các trung tâm thương mại hoặc rạp chiếu phim, thế nào hội chị em cũng để ý thấy những chiếc máy gắp thú bông long lanh sáng rực đặt ở chỗ đông người qua lại. Các em nhỏ đều rất thích chiếc máy gắp thú đó, và hội chị em cũng không phải ngoại lệ. Nhìn những con thú bông xinh xắn dễ thương, ai mà không mê mẩn cơ chứ!

Nhiều chàng trai hoặc các ông chồng vì chiều lòng chị em nên bỏ thời gian hì hục đứng gắp thú, song hầu hết đều gắp trượt. Hướng dẫn cách gắp thú khá đơn giản, được ghi ngay trên máy cho người chơi đọc hiểu, nhưng tới khi thực hành thì toát cả mồ hôi vẫn không gắp được 1 chú gấu nào!

Không ít người bức xúc khó chịu với trò gắp thú này vì vừa tốn tiền, tốn thời gian lại vừa trắng tay ra về. Thậm chí, một thanh niên ở Nhật mới đây còn khiến cộng đồng mạng quốc tế cười nghiêng ngả vì bỏ tiền chơi 200 lần không có con thú nào rơi ra ngoài, nên anh đã báo cảnh sát để tố cáo chiếc máy này... lừa đảo.

Vậy có đúng máy gắp thú là trò lừa tiền người chơi không? Câu trả lời đã được các "dân chơi chuyên nghiệp" trong lĩnh vực gắp thú đưa ra nhanh chóng, khiến ai cũng ngạc nhiên vì thành tích họ giành được. Người gắp ít nhất cũng được vài con, còn người may mắn hơn thì gắp được cả một kho đủ loại thú bông khác nhau, xếp kín tận trần nhà!

Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú, xuất hiện vô số "cao thủ" khiến hội chị em kinh ngạc vì gắp được cả núi gấu bày kín nhà - Ảnh 1.

Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú, xuất hiện vô số "cao thủ" khiến hội chị em kinh ngạc vì gắp được cả núi gấu bày kín nhà - Ảnh 2.

Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú, xuất hiện vô số "cao thủ" khiến hội chị em kinh ngạc vì gắp được cả núi gấu bày kín nhà - Ảnh 3.

Ban đầu chỉ có vài người khoe thành tích gắp gấu của mình để trao đổi kinh nghiệm cho vui, vì hầu như ai cũng nghĩ chơi trò này chỉ toàn phí tiền oan. Nhưng sau đó, màn khoe thú đã nhanh chóng trở thành hot trend thu hút vô số người tham gia, thậm chí có không ít chị em cũng lên tiếng để tranh giải "bàn tay vàng trong làng gắp gấu"! Quả thực, ai cũng choáng váng khi trông thấy gia tài thú bông được tích góp từ trò gắp gấu, tuy bộ sưu tập của các "cao thủ" không ai giống ai nhưng số lượng thì đếm không xuể. Nói không ngoa chứ gắp gấu xong về mở shop bán đồ cho trẻ em cũng kiếm được khối tiền ấy chớ!

Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú, xuất hiện vô số "cao thủ" khiến hội chị em kinh ngạc vì gắp được cả núi gấu bày kín nhà - Ảnh 4.

Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú, xuất hiện vô số "cao thủ" khiến hội chị em kinh ngạc vì gắp được cả núi gấu bày kín nhà - Ảnh 5.

 

 

Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú, xuất hiện vô số "cao thủ" khiến hội chị em kinh ngạc vì gắp được cả núi gấu bày kín nhà - Ảnh 6.

Ngắm hàng loạt ảnh chụp khoe thành tích gắp gấu, hội chị em ai cũng xuýt xoa ao ước giá như được sở hữu một nửa số thú thôi là thấy hạnh phúc lắm rồi. Hầu hết những người may mắn gắp được nhiều thú bông đều giữ lại làm kỉ niệm, trang trí phòng cho đẹp, dùng để ôm đi ngủ, hoặc tặng lại cho người khác, đem đi làm quà từ thiện cho trẻ em. Thậm chí có thanh niên giàu có "chịu chơi" đến mức sắm nguyên 1 chiếc tủ kính chỉ để trưng bày thú gắp được ngoài trung tâm thương mại, khiến dân tình ngắm nghía phát thèm!

Hiện tại, màn khoe thành quả gắp thú vẫn đang rất hot trên mạng xã hội, thu hút sự bàn tán rôm rả của đông đảo cư dân mạng. Mọi người đều tò mò hỏi bí quyết để không phí tiền gắp gấu, nhưng câu trả lời là chẳng có mánh khóe nào áp dụng được cho tất cả người chơi, vì không máy gắp nào giống nhau, hơn nữa cơ chế hoạt động của chúng thì chẳng ai biết rõ như thế nào mới điều khiển được máy túm chính xác 100% vào mục tiêu mình muốn.

Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú, xuất hiện vô số "cao thủ" khiến hội chị em kinh ngạc vì gắp được cả núi gấu bày kín nhà - Ảnh 8.

Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú, xuất hiện vô số "cao thủ" khiến hội chị em kinh ngạc vì gắp được cả núi gấu bày kín nhà - Ảnh 9.

Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú, xuất hiện vô số "cao thủ" khiến hội chị em kinh ngạc vì gắp được cả núi gấu bày kín nhà - Ảnh 10.

Dân tình đua nhau khoe "chiến tích" chơi trò gắp thú, xuất hiện vô số "cao thủ" khiến hội chị em kinh ngạc vì gắp được cả núi gấu bày kín nhà - Ảnh 11.

Ngoài ra còn có lời cảnh báo khá quan trọng: Chơi gắp thú có thể bị "nghiện" đấy chị em nhé! Đừng có dại mà lao vào chơi, đi đổi tiền thành xu để gắp liên tục thì chi phí bỏ ra có thể lên đến cả triệu đồng chứ chẳng đùa. Nhiều người may mắn sở hữu gia tài lên đến cả trăm con thú bông nhờ gắp gấu song bí quyết của họ thì khá hài hước: cứ mất tiền oan nhiều vào, tức giận nhiều vào, chơi đi chơi lại rồi cũng sẽ gắp được vài con lấy hên thôi!

Viết bình luận