Những ý tưởng lưu trữ thú nhồi bông đơn giản và hiệu quả cho nhà gọn gàng, ngăn nắp

08:42:00 0 Bình luận

Với những gia đình có các bé, chắc chắn ba mẹ sẽ vô cùng đau đầu khi không biết sắp xếp thú nhồi bông như thế nào để vừa gọn, vừa đẹp lại tạo được điểm nhấn xinh xắn cho không gian. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng thú vị trong bài viết dưới đây để có những góc nhỏ xinh yêu, nổi bật cho căn phòng của gia đình mình.

1. Tạo kệ góc bằng ống nhựa PVC

Ưu điểm của việc sử dụng ống nhựa và dây chun nhiều màu sắc là linh hoạt trong mọi không gian. Bạn có thể tùy thuộc vào kích thước, không gian nơi bạn định đặt kệ góc để đo đạc và cắt ghép vừa vặn. Những bạn thú nhồi bông có thể được bố trí gọn ở các tầng kệ và cố định ở phần dây chun buộc theo chiều dọc.

1

4

2. Tạo kệ góc tròn bằng gỗ

Những tấm gỗ được cắt ghép kết nối với dây chun bên ngoài để phân loại và cố định những bạn thú nhồi bông ở bên trong cũng là ý tưởng thú vị và mới lạ nhằm mang đến không gian gọn xinh cho ngôi nhà của bé.

5

3. Tạo kệ đựng đồ bằng móc phơi đồ

Móc phơi đồ được thiết kế cố định ở phần trần và sàn, kết nối hai đầu bằng dây chun co giãn. Thế giới thú nhồi bông được cố định ở bên trong dây chun. Ý tưởng đơn giản này mang lại hiệu quả tuyệt vời giúp không gian của bé gọn đẹp, ưa nhìn.

6

4. Tạo góc đựng đồ bằng những mũi khoan

Khi có sẵn những kệ đựng đồ không sử dụng để cất trữ sách vở, tài liệu, bạn có thể dùng mũi khoan để khoan những lỗ hai đầu để kết nối dây chun. Không gian đẹp và gọn hơn nhờ ý tưởng hiệu quả và tiện lợi này.

8

5. Tái sử dụng gỗ pallet

Khung gỗ pallet được lắp đặt thêm các thanh kim loại xung quanh giúp kết nối các thanh gỗ với nhau. Thế giới động vật của bé được cất trữ gọn gàng ở khung gỗ pallet sáng tạo giúp con dễ tìm những thú bông mà mình yêu thích.

12

6. Dùng lưới

Lưới được kết nối ở một khoảng trống trong căn phòng của bé. Cả thế giới thú nhồi bông phong phú tưởng chừng vô cùng lộn xộn sẽ được sắp xếp gọn gàng nhờ tấm lưới đơn giản này.

14

7. Tận dụng giỏ nhựa

Những chiếc giỏ nhựa được đóng cố định trên tường có thể tạo nên những ngăn đựng đồ tiện ích. Bé thoải mái cất trữ, phân loại thú nhồi bông vào bên trong từng giỏ nhựa để có căn phòng gọn đẹp và ưa nhìn.

8. Tận dụng không gian quanh giường

Chân giường, gầm giường và những khu vực có khoảng trống là phần diện tích quý giá giúp bạn nghĩ cách cất trữ thú nhồi bông. Đừng nhét đồ chơi dưới gầm giường khiến căn phòng bụi bặm và lộn xộn. Hãy chuẩn bị những chiếc giỏ đựng đồ vừa vặn với khu vực bạn định cất trữ. Bỏ thú nhồi bông vào bên trong là đủ để có một góc phòng xinh xắn, rộng rãi và gọn gàng.

9. Tận dụng kệ dài

Kệ dài được gắn trên tường là nơi bạn có thể giúp con cất trữ vô số thú nhồi bông của gia đình mình. Sắp xếp gọn gàng và khéo léo chúng trên kệ dài vừa không khiến căn phòng nhỏ thêm chật chội vì choán nhiều diện tích, chúng có thể trở thành điểm nhấn đẹp mắt cho căn phòng của bé.

10. Tạo chuỗi thú nhồi bông

Có thể ý tưởng tạo kệ ngang đặt thú nhồi bông không phù hợp với căn phòng của bé. Bạn có thể cất trữ chúng thành chuỗi theo chiều dọc. Ý tưởng này khá hữu ích cho những căn phòng nhỏ hẹp.

Theo Woohome

Viết bình luận